Thị trấn thăm hỏi, tặng quà CCB thời kỳ chống pháp

Thứ ba - 10/05/2022 05:22 408 0
Nhân kỷ niệm 68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7.5.1954- 7.5.2022. Sáng ngày 7/5/2022, Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Hội CCB Thị trấn Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các CCB đã từng tham gia chiến đấu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn.
Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 3 CCB là CCB Nguyễn Hữu Quý ở bản Tiên Bình, CCB Nguyễn Văn Toán và CCB Nguyễn Đình Quang ở bản Máy Đường.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Hội CCB Thị trấn thăm hỏi, tặng quà hội viên CCB thời kỳ kháng chiến chống Pháp Nguyễn Hữu Quý ở bản Tiên Bình.

Tại các gia đình đến thăm, trong không khí gặp gỡ thân tình, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Thị trấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các CCB đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các CCB luôn mạnh khoẻ, là tấm gương sáng để các thế hệ đi sau học tập và noi theo.