Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ trồng chè tại xã Nà Tăm

Thứ ba - 26/07/2022 02:49 485 0
Sáng ngày 24/7/2022, Đ/c Sùng Lử Páo Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới kiểm tra tiến độ trồng chè năm 2022, tại xã Nà Tăm.
Đi kiểm tra thực tế, qua nắm bắt tình hình đ/c Sùng Lử Páo Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực đẩy nhanh tiến độ làm đất, chuẩn bị các điều kiện thực hiện việc trồng chè kịp tiến độ. Bên cạnh đó, đ/c cũng yêu cầu xã đến ngày 5/8 phải hoàn thiện việc làm đất và đến ngày 15/8 hoàn thành việc trồng chè theo kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện động viên nhân dân xã Nà Tăm tích cực chuẩn bị đất trồng chè
Tiếp thu ý kiến của chỉ đạo của đ/c Chủ tịch UBND huyện, chính quyền xã Nà Tăm sẽ tăng cường việc đôn đốc người dân đẩy nhanh tiến độ làm đất, khẩn trương hoàn thiện các điều kiện để đảm bảo kịp tiến độ trồng 20ha chè theo kế hoạch.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình phát triển, sinh trưởng của cây Chanh leo tại bản Chu Va 12 - xã Sơn Bình.

Nguồn tin: Hoàng Cường