Đoàn công tác của Báo Lai Châu làm việc với huyện Tam Đường

Thứ hai - 18/07/2022 03:26 404 0
Ngày 15/7, Đoàn công tác của Báo Lai Châu do đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Tam Đường về công tác phối hợp tuyên truyền và phát hành Báo Lai Châu. Tiếp và làm việc với Đoàn về phía huyện Tam Đường có đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và đại diện các cơ quan liên quan.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo huyện thông tin nhanh với đoàn về tình hình công tác phối hợp tuyên truyền và phát hành báo, tạp chí của Đảng, Báo Lai Châu. Theo đó, Huyện ủy Tam Đường chủ động lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền đến các chi, đảng bộ cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân Kết luận số 173-TB/KL, ngày 6/4/2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị về “Mua và đọc báo, tạp chí của Đảng”. Văn phòng Huyện ủy, các chi, đảng bộ cơ sở thực hiện nghiêm túc việc đặt mua và sử dụng kinh phí đặt mua báo, tạp chí của Đảng trên địa bàn huyện đúng quy định theo Quyết định 99-QĐ/TW của Ban Bí thư.
Công tác phối hợp tuyên truyền giữa huyện Tam Đường với Báo Lai Châu thời gian qua được đẩy mạnh. Báo Lai Châu kịp thời đăng tải các ấn phẩm đảm bảo tính chân thực, khách quan nhằm giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, miền đất, văn hóa, con người, tiềm năng, thế mạnh và các chính sách phát triển kinh tế của huyện..
Quang cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, huyện Tam Đường đề xuất Báo Lai Châu kiến nghị với cấp có thẩm quyền bảo đảm nguồn kinh phí theo Quyết định số 99-QĐ/TW của Ban Bí thư cho các đơn vị thuộc ngành đóng trên địa bàn huyện, để các đơn vị thực hiện tốt việc đặt mua báo, tạp chí của Đảng đảm bảo theo quy định; cấp kinh phí đặt mua báo Lai Châu đối với đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên; người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, trưởng bản.
Trong thời gian tới huyện Tam Đường tiếp tục phối hợp với Báo Lai Châu đẩy mạnh tuyền truyền về chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và công tác bảo đảm quốc phòng, an ninh.
Dịp này, Đoàn công tác đã thăm, tặng quà xã Bản Hon và 12 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản