PCT HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách 2 xã Tả Lèng và Thèn Sin

Thứ ba - 26/07/2022 02:51 437 0
Nhân dịp kỳ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022, sáng ngày 23/7/2022 đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại 2 xã Tả Lèng và Thèn Sin.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện đã thông tin sơ lược tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, đồng thời ân cần thăm hỏi và gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ người có công với cách mạng, đ/c cũng mong các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng trên mặt trận kinh tế - xóa đói giảm nghèo.
Đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của xã Thèn Sin.

Nhân dịp này thừa ủy quyền của các đ/c lãnh đạo Đảng và Nhà nước, của tỉnh và của huyện đ/c Giàng A Thanh đã trao các phần quà của Chủ tich nước, của lãnh đạo Tỉnh và của huyện cho các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, đồng thời trao tặng 5 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng của 2 xã Tả Lèng và Thèn Sin.

Nguồn tin: Hoàng Cường