Phó Chủ tích UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bản Hon và Khun Há

Thứ năm - 21/07/2022 05:03 370 0
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), sáng ngày 20/7, đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Hon và Khun Há. Cùng đi có đại diện phòng LĐTB&XH, Phòng VH&TT huyện.
Tại 02 xã, đồng chí - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong thời kỳ mới, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các gia đình chính sách của xã Bản Hon.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 03 xuất quà của Chủ tịch nước, 06 xuất quà của huyện và 02 sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Hon; trao 03 xuất quà của Chủ tịch nước, 04 xuất quà của huyện và 01 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Khun Há.
                                                                                      Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản