Đoàn thanh niên Công an huyện ra quân Ngày cao điểm tình nguyện vì văn minh đô thị

Thứ hai - 14/08/2023 04:51 342 0
Chiều ngày 11/8/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường đã tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm vì văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn Tam Đường.
Theo đó, các đoàn viên thanh niên Công an huyện đã triển khai nhiều nội dung, như: Tuyên truyền đến nhân dân lối sống văn minh, ứng xử văn hóa; duy trì các tuyến đường văn minh đô thị, đồng thời nhắc nhở tuyên truyền đến các hộ dân đang buôn bán tại khu vực chợ xép thuộc địa phận bản Mường Cấu tuân thủ các quy định về đảm bảo hành lang an toàn giao thông góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công an huyện cũng phối hợp với Công an thị trấn tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân cài, sử dụng, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, đồng thời hỗ trợ người dân đến giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Thông qua các hoạt động tình nguyện nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương xây dựng Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2024.
Đoàn viên thanh niên Công an huyện hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường