Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 05/09/2023 04:53 485 0
Chiều ngày 4/9/2023, Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp Nhà hảo tâm tặng quà cho 2 cháu ở thị trấn Tam Đường và 01 cháu ở xã Bình Lư theo Chương trình "Mẹ đỡ đầu" nhân dịp năm học mới
Tại các gia đình bà Vàng Thị Linh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Tài chính Châu Á (Hà Nội) đã trao 03 xuất quà, mỗi xuất là 400.000 đồng để các cháu mua quần áo, sách bút. Đây là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Nhà hảo tâm nhận đỡ đầu với kinh phí hỗ trợ 500.000đ cho mỗi cháu trong thời gian 05 năm.
IMG 504
Bà Vàng Thị Linh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Tài chính Châu Á (Hà Nội) trao hai cháu Hoàng Cẩm Vân và Hoàng Cẩm Ly bản Cò Lá, Thị trấn Tam Đường
Được biết các cháu này là Lò Thị Thúy Trang bản Nà Phát, xã Bình Lư, hiện có bố bị bệnh không có khả năng lao động, mẹ bỏ đi khỏi địa phương không rõ địa chỉ, hiện cháu đang ở cùng ông bà nội đã trên 80 tuổi. Hai cháu sinh đôi là Hoàng Cẩm Vân và Hoàng Cẩm Ly bản Cò Lá, Thị trấn Tam Đường cũng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, hiện tại không có nhà ở đang ở nhờ, bố chết, mẹ đi làm ăn xa, hiện 02 cháu đang ở nhà với bà ngoại.
Những phần quà được trao tặng góp phần chia sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực để các cháu đạt nhiều thành tích trong năm học mới../.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down