127 công dân của Tam Đường lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 27/02/2024 03:42 374 0
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, sáng 27/2/2024, tại Trung tâm hội nghị văn hóa huyện. Huyện Tam Đường long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024, tiễn 127 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. Tới dự có Đại tá Trần Văn Bắc - Phó Tư lệnh Quân khu 2, đ/c Lê Văn Lương - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành tỉnh, các cơ quan quân sự Quân khu 2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền huyện Tam Đường cùng đông đảo Nhân dân, người thân của các công dân.
Quang cảnh buổi Lễ giao nhận quân năm 2024
Năm 2024, huyện Tam Đường được giao chỉ tiêu tuyển chọn 127 công dân nhập ngũ, trong đó có 100 công dân nhập ngũ tại các đơn vị quân đội thuộc Trung đoàn 880, Trung đoàn 82, Trung đoàn 192 thuộc Quân khu 2 và 27 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân tại Công an tỉnh.
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tam Đường, đ/c Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã châm đuốc truyền thống, ngọn lửa rực cháy trên đài lửa như thắp sáng ý chí, nghị lực cũng như lòng nhiệt huyết của những người con huyện nhà.
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện đánh trống giao quân.
Đánh trống mở hội giao quân và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện mong muốn các công dân phát huy truyền thống của quê hương, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, vững vàng về tư tưởng, ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú của Quân đội Nhân dân Việt Nam và Công an Nhân dân.
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện phát biểu căn dặn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.
Thay mặt 127 thanh niên ưu tú của huyện Tam Đường vinh dự được nhập ngũ đợt này các tân binh đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương hăng hái lên đường nhập ngũ, sẵn sàng làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần; ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của anh “Bộ đội cụ Hồ”, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đ/c Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường về với đơn vị
Cũng tại buổi Lễ, các đ/c Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Quân khu 2 và các đ/c lãnh đạo huyện đã tặng quà động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội, Công an và nhân dân giao phó.
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.
Đại tá Trần Văn Bắc - Phó Tư lệnh Quân khu 2 tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Các thanh niên lên xe về đơn vị.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường