Kết nạp thêm 2 hội viên CCB

Thứ năm - 30/11/2017 03:29 909 0
Chiều ngày 28/11, Chi hội Cựu chiến binh Nà Phát - xã Bình Lư đã tổ chức buổi lễ kết nạp hội viên mới. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo Hội CCB xã cùng các hội viên CCB đang sinh hoạt trong chi hội CCB Nà Phát
Theo đó, buổi lễ đã tổ chức kết nạp cho 2 hội viên mới là đồng chí Lò Văn Nung -  sinh năm 1987 và đồng chí Lò Văn Hạn sinh năm 1992, đây 2 cựu quân nhân mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và có nguyện vọng vào sinh hoạt tại chi hội CCB bản Nà Phát.

Chủ tịch Hội CCB xã Bình Lư Vân Văn Sum trao quyết định kết nạp cho 2 hội viên mới

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đ/c Vân Văn Sum - Chủ tịch Hội CCB xã Bình Lư mong muốn sau khi trở thành hội viên CCB, 2 hội viên mới tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội cụ Hồ, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa trở thành những tấm gương sáng trong phong trào CCB ở cơ sở, tích cực lao động sản xuất góp phần xây dựng chi hội nói riêng và Hội CCB xã Bình Lư ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường