Bản Hô Ta tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Thứ ba - 19/11/2019 02:22 577 0
Chiều ngày 18/11, bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường đã tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” khu dân cư năm 2019. Đồng chí Hoàng Thọ Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy, dự và chung vui ngày hội với nhân dân bản Hô Ta.
Trong năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, bà con Nhân bản Hô Ta đã hăng hái tham gia và đạt được nhiều kết quả thiết thực. Đời sống của Nhân dân từng bước được nâng lên, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được củng cố và giữ vững. Nhân dân trong bản luôn đoàn kết chung tay xây dựng bản làng ngày càng giàu đẹp. Qua bình xét có 169/171 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, đạt 98,8%; trong đó có 146 gia đình đạt văn hóa 03 năm liên tục, chiếm tỷ lệ 85,3%, bản duy trì và giữ vững danh hiệu khu dân cư văn hóa.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bí thư Huyện ủy Hoàng Thọ Trung đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân bản Hô Ta đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn cấp uỷ, chính quyền và nhân dân bản Hô Ta tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao đời sống, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tại ngày hội, UBND xã Thị trấn đã trao giấy khen cho 3 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền.
UBND thị trấn Thị trấn Tam Đường trao giấy khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền
Trọng Hoản