Kỳ họp 11 Hội đồng nhân dân thị trấn Tam Đường khóa XX

Thứ hai - 30/12/2019 22:10 530 0
Ngày 30/12, HĐND thị trấn Tam Đường đã tổ chức kỳ họp thứ 11, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe UBND thị trấn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND TTTĐ năm 2019, nhiệm vụ, giải pháp năm 2020; báo cáo về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2019. Trong năm, UBND thị trấn đã tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị bám sát chủ trương của Đảng ủy, các Nghị quyết của HĐND thị trấn, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổng diện tích gieo trồng cây lương thực 610 ha, đạt 101,8% kế hoạch; tổng sản lượng lương thực đạt trên 3.000 tấn; thu nhập bình quân  đầu người đạt 28 triệu đồng/người/năm. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 16 tỷ đồng; dịch vụ thương mại đạt 26 tỷ đồng. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên; các chương trình mục tiêu về y tế, chính sách an sinh xã hội luôn được quan tâm thực hiện tốt; an ninh chính trị, trật tựu an toàn xã hội được giữ vững.

ảnh 1
Quang cảnh kỳ họp HĐND thị trấn Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện đã thông báo nhanh về kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Cũng tại kỳ họp đã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND và chức danh PCT UBND TT đối với ông Trần Đình Hồng, lý do miễn nhiệm là sắp sếp lại công tác cán bộ. Kỳ họp cũng đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận tham gia vào các báo cáo quan trọng khác, đồng thời nhất trí biểu quyết thông qua 7 Nghị quyết.
                                                                                                                   Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà