Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Tam Đường nhân ngày 27/7

Thứ hai - 29/07/2019 23:21 674 0
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 26/7, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tam Đường phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà 4 gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại thị trấn Tam Đường. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 4 xuất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn của tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Tam Đường đến các gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể cán bộ Chi nhánh NHNN&PTNT, thể hiện sự chi ân, chung tay cùng cấp ủy chính quyền chăm lo cho người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Tam Đường mỗi dịp ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7.

Cầm Thanh