Đoàn viên công an huyện giúp bản Cò Nọt Thái làm đường điện chiếu sáng nông thôn

Thứ ba - 03/04/2018 03:16 718 0
Ngày 31/3/2018, Đoàn viên đoàn thanh niên công an huyện phối hợp cùng các đoàn thể bản Cò Nọt Thái - xã Sơn Bình giúp đỡ nhân dân xây dựng đường điện chiếu sáng nông thôn.
Theo nghị quyết 03 của BCH Đảng bộ huyện về việc phân công các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện ủy giúp đỡ các bản đặc biệt khó khăn, trong đó Đảng bộ công an huyện được phân công giúp đỡ bản Cò Nọt Thái - xã Sơn Bình
.

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện cùng bà con nhân dân bản Cò Nọt Thái
chuẩn bị bóng điện để lắp đường điện chiếu sáng cho bản.

Thực hiện chương trình điện sáng nông thôn do huyện phát động, đoàn thanh niên  công an huyện Tam Đường đã phối hợp với nhân dân trong bản tổ chức lắp đường điện chiếu sáng cho bản. Với tinh thần khẩn trương, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của 36 đoàn viên, chiến sỹ lực lượng công an huyện và nhân dân bản Cò Nọt Thái, sau 1/2 ngày nỗ lực 1km đường điện chiếu sáng nội bản gồm 20 bóng điện có tổng trị giá trên 20 triệu đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Bên cạnh sự giúp đỡ về ngày công Đảng bộ công an huyện còn hỗ trợ thêm cho bản Cò Nọt Thái 7 triệu đồng để hoàn thành hệ thống đường điện này.
          Đây là hành động thiết thực của lực lượng đoàn viên thanh niên công an huyện, nhằm giúp nhân dân trong bản làm hệ thống đường điện chiếu sáng nông thôn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đi lại của nhân dân trong bản.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường