Lực lượng dân quân xã Bản Bo tham gia hỗ trợ xây dựng bản Nông thôn mới kiểu mẫu

Thứ tư - 24/08/2022 22:20 987 0
Thực hiện chương trình Quân đội chung sức xây dựng Nông thôn mới nhằm hỗ trợ chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện xây dựng bản Nông thôn mới kiểu mẫu, Ban chỉ huy quân sự huyện Tam Đường phối hợp với Đảng ủy và Ban chỉ huy quân sự xã Bản Bo huy động hơn 30 cán bộ chiến sĩ và lực lượng dân quân xã Bản Bo hỗ trợ nhân dân bản Cốc Phung tổ chức phát dọn vệ sinh và tu sửa tuyến đường giao thông nội bản.
Cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và lực lượng Dân quân xã Bản Bo cùng nhân dân bản Cốc Phung kè lại tuyến đường trục bản.
Với tinh thần thần khẩn trương, nhiệt tình, chỉ sau 1 thời gian ngắn cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân cùng bà con nhân dân trong bản đã hoàn thành việc đắp kè mở rộng hơn 200m đường trục bản. Thông qua việc hỗ trợ giúp đỡ của cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện, lực lượng dân quân xã Bản Bo thể hiện tinh thần đoàn kết quân dân một lòng, chung sức để Bản Bo sớm hoàn thành xây dựng bản Nông thôn mới nâng cao.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường