Bế mạc giải cầu lông kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 02/03/2016 02:56 892 0
Sáng ngày 27/2/2016, giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam do TTYT huyện Tam Đường phối hợp với Công đoàn TTYT tổ chức đã diễn ra các trận bán kết, chung kết ở các nội dung Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.
Sau một thời gian thi đấu, với sự quyết tâm cao của các vận động viên là các cán bộ y, bác sỹ đang công tác tại 9 tổ công đoàn thuộc TTYT huyện, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Trải qua 60 trận đấu hấp dẫn nhưng không kém phần quyết liệt. Giải cầu lông kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam đã kết thúc. Ban tổ chức trao tổng cộng 12 giải thưởng cho 3 nội dung thi đấu gồm 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 và 3 giải khuyến khích, trong đó: Giải Nhất Đôi nam thuộc về tổ công đoàn Nhi - Hồi sức. Ở nội dung Đôi nữ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tổ công đoàn Ngoại Sản - Truyền nhiễm. Ở nội dung Đôi nam nữ phối hợp tổ công đoàn Ngoại sản - truyền nhiễm cũng giành được giải nhất.

Lãnh đạo TTYT huyện trao giải nhất cho các đội đoạt giải ở nội dung đôi nam.

Đây là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, thông qua giải đấu này còn nhằm động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ công chức, viên chức, lao động trong ngành y tế huyện đồng thời phục vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Trước đó, chiều ngày 26/2/2016 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo huyện, đội bóng đá nam của TTYT huyện cũng đã thi đấu giao hữu với đội bóng đá công an huyện Tam Đường.

Tác giả: Hoàng Cường