Hội nghị học tập quán triệt nghị quyết Đại hội đảng các cấp và chương trình hành động của BCH huyện đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt

Thứ ba - 22/03/2016 23:27 633 0
Vừa qua huyện Đoàn Tam Đường đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chương trình hành động của BCH huyện đoàn về thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho 95 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn huyện.
Tại hội nghị các cán bộ đoàn đã được nghe lãnh đạo Ban tuyên giáo trình bày nội dung về kết quả Đại hội và các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020, cũng như tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 năm 2010-2015 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, mục tiêu tổng quát được đặt ra là tập trung nâng cao chất lượng tăng trưởng, tăng quy mô nền kinh tế, đảm bảo phát triển bền vững và tăng trưởng hợp lý. Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng ưu tiên phát triển dịch vụ - công nghiệp. Giải quyết tốt các vấn đề xã hội, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần của người dân. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đưa Lai Châu là một tỉnh trung bình trong các tỉnh miền núi phía Bắc và được nghe một số kết quả cũng như nội dung chính của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Quang cảnh hội nghị quán triệt nghị quyết cho cán bộ đoàn chủ chốt

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ Đoàn các cấp nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, từ đó xây dựng chương trình hành động cụ thể, phù hợp với điều kiện của địa phương, đơn vị. Đồng thời, tuyên truyền phổ biến rộng rãi trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, quan điểm của Đảng đề ra trong Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, góp phần hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ huyện đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Cường