Tam Đường: 140 học sinh tham gia hội thi bé khỏe, bé ngoan cấp huyện

Thứ ba - 19/04/2016 22:46 1.276 0
Trong 2 ngày (13-14/4), tại Trường Mầm non thị trấn Tam Đường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp huyện, năm học 2015-2016.
Tham gia Hội thi có 140 thí sinh (5 tuổi) đến từ 14 trường mầm non trong toàn huyện. Các thí sinh tham gia 2 phần thi: Bé khỏe (kiểm tra sức khỏe của học sinh như: cân nặng, chiều cao, hình thể...); bé ngoan (thi chào hỏi, năng khiếu và thông minh nhanh trí)
          Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 84 giải cho các thí sinh xuất sắc, trong đó: 6 giải nhất, 20 giải nhì, 25 giải ba và 33 giải khuyến khích. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường mầm non Thị Trấn; giải nhì trường Tả Lèng, Nùng Nàng; giải ba trường Giang Ma, Bình Lư. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các đội đạt kết quả xuất sắc trong phần thi chào hỏi, năng khiếu và thông minh, nhanh trí

Phần thi năng khiểu của trường mầm non Tả Lèng

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tam Đường trao giải nhất cho các thí sinh