Trưởng Tiểu học Thị trấn tổng kết năm học 2015-2016

Thứ tư - 01/06/2016 23:57 693 0
Sáng ngày 28/5/2016, trường Tiểu học Thị trấn Tam Đường đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2015 - 2016. Đến dự có đại diện lãnh đạo thị trấn, đại diện hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Năm học 2015-2016, trường tiểu học thị trấn có 27 lớp với 721 học sinh, tăng 1 lớp với 57 học sinh so với năm học trước. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường đã triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua ngành phát động; quan tâm, tạo điều kiện cho giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tăng cường dự giờ thăm lớp, tổ chức các đợt thao giảng thi đua trong năm. Kết quả, về chất lượng có 717 em hoàn thành môn học và hoạt động giáo dục đạt 99,44%; xếp loại mức độ hoàn thành và phát triển, hoàn thành và phát triển phẩm chất, hoàn thành chương trình tiểu học đều đạt 100%. Phong trào mũi nhọn được quan tâm, có 28/37 em đạt giải thi giao lưu Toán, Tiếng việt lớp 4, 5; 41/41 em đạt giải trong ngày hội viết chữ đẹp cấp huyện. Trong năm học qua đã có 25 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 9 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Thầy giáo Vũ Văn Đáng - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Cũng tại buổi tổng kết, 3 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học học kỳ II, 5 học sinh đi học đều trong học kỳ II, 144 em học sinh hoàn thành xuất sắc và 182 em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã được nhà trường đã khen thưởng. Ngoài ra, UBND thị trấn, Hội khuyến học thị trấn cũng khen thưởng cho các thầy cô và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

Tác giả: Trọng Hoản