Trao 40 xuất quà cho các bệnh nhân nhi nhân dịp 1/6

Thứ năm - 02/06/2016 00:09 654 0
Với mục đích tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện đều có một ngày tết thiếu nhi thật vui tươi và đầy ý nghĩa.
Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2016 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Tam Đường đã tổ chức trao tặng 40 xuất quà cho 40 bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại TTYT huyện, với tổng trị giá 2 triệu đồng, mỗi xuất quà trị giá 50 nghìn đồng gồm: Bánh kẹo, đường và sữa.

Lãnh đạo TTYT huyện tặng quà và động viên cha mẹ các cháu yên tâm nằm điều trị tại TTYT huyện

Cán bộ Phòng LĐTB&XH huyện trao quà cho các bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại TTYT huyện.

Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần quan tâm của tất cả xã hội đối với việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Trong buổi trao tặng quà cho các bệnh nhân nhi đại diện lãnh đạo TTYT và cán bộ Phòng LĐTB&XH huyện ân cần hỏi thăm, động viên, khích lệ tinh thần cha mẹ và các cháu, mong các cháu yên tâm chữa trị để sớm lành bệnh.

Tác giả: Hoàng Cường