Kết nạp 10 đoàn viên mới

Thứ tư - 23/03/2016 04:41 699 0
Sáng ngày 22/3/2016, Chi đoàn Trường THCS Pa Pe tổ chức lễ kết nạp cho 10 đoàn viên mới. Tới dự có lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Lư, đại diện các BCH cơ sở trong toàn huyện và các chi đoàn trực thuộc đoàn xã Bình Lư.
Theo đó, có 10 thanh niên là học sinh ưu tú của 2 trường THCS Bình Lư và THCS Pa Pe đợt kết nạp lần này, trong đó trường THCS Bình Lư có 3 thanh niên còn lại 7 thanh niên đang theo học tại trường THCS Pa Pe. Đây là những thanh niên gương mẫu trong học tập, rèn luyện phong trào, luôn có ý chí, ý thức vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động của thanh thiếu niên.
          Được kết nạp là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhân dịp tháng thanh niên và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên là niềm vinh dự, tự hào của mỗi thanh niên, đồng thời cũng là trách nhiệm để các đoàn viên tiếp tục phấn đấu, dèn luyện trong học tập, lao động và xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Bình Lư giao phó.
          Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đoàn, tân đoàn viên Phạm Bích Hường - học sinh lớp 9 trường THCS Bình Lư xúc động nói: Hôm nay đươc kết nạp vào tổ chức đoàn em rất vinh dự và xúc động, em hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo trường THCS Pa Pe và huyện đoàn Tam Đường tặng quà cho các tân đoàn viên.

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt BGH 2 trường đồng chí Vũ Thị Hồng Mai - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Pa Pe và anh Lò Văn Giót - Bí thư đoàn xã Bình Lư mong muốn các đoàn viên thanh niên được kết nạp lần này cần thực hiện tốt điều lệ đoàn và tiếp tục cố gắng, nỗ lực đi đầu trong các phong trào xung kích tình nguyện của các tổ chức đoàn. Tích cực tham gia xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh và tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Hoàng Cường