Giải việt dã thanh niên huyện Tam Đường lần thứ XI năm 2016

Thứ hai - 07/03/2016 02:45 814 0
Hướng tới kỳ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016. Sáng ngày 5/3/2016, phòng Văn hóa thông tin phối hợp với huyện đoàn Tam Đường tổ chức giải việt dã thanh niên huyện lần thứ XI năm 2016.
Đây là giải chạy việt dã được tổ chức thường niên của huyện với mục đích hưởng ứng tháng thanh niên và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên huyện nhà, đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân dèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, cuộc vận động thanh niên khỏe để lập nghiệp và giữ nước. Tham dự giải lần này có 17 đoàn với 77 vận động viên là các đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Giải được tổ chức ở 2 nội dung nam và nữ: Trong đó nội dung nữ có sự tham gia của 30 VĐV chạy ở cự ly 4 km và nội dung nam với 47 VĐV chạy cự ly 8 km.

Các VĐV nữ đang trên đường chạy ở nội dung 4km

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao tổng cộng 39 giải cho các đoàn và VĐV xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu. Trong đó giải nhất nữ thuộc về xã Giang Ma, nhất nam thuộc về xã Nùng Nàng, nhất đồng đội nữ thuộc đoàn xã Hồ Thầu, nhất đồng đội nam thuộc xã Nùng Nàng, giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Hồ Thầu, nhì đoàn Nùng Nàng và giải 3 thuộc đoàn trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện.

BTC trao giải nhất, nhì, ba  toàn đoàn cho các đơn vị tại giải việt dã

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 2 giải thưởng dành cho 2 VĐV trẻ triển vọng là VĐV nam Thào A Vừ đoàn xã Nùng Nàng và VĐV nữ Giàng Thị Cái của đoàn xã Giang Ma.

Tác giả: Hoàng Cường