Khai mạc Giải cầu lông chào mừng 61 năm thành lập ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu - 26/02/2016 03:26 808 0
Sáng ngày 20/2/2016, Công đoàn TTYT huyện tổ chức buổi lễ khai mạc giải cầu lông chào mừng 61 năm thành lập ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2016.
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Thấy thuốc Việt Nam. Đồng thời, thông qua giải cầu lông này còn nhằm động viên và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong lực lượng cán bộ công nhân viên chức ngành y tế, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ công nhân viên chức TTYT huyện tăng cường mối giao lưu, đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ Công đoàn. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động phong trào TDTT trong ngành y tế.

Một pha cầu trong trận đánh đôi nữ

Tham dự giải có 40 vận động viên là cán bộ công nhân viên chức đang công tác và sinh hoạt tại 9 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở TTYT huyện. Thi đấu ở 3 nội dung là: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội cao điểm nhất vào thi đấu tại trận chung kết.
          Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nỗi, gay cấn và thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Theo Ban tổ chức giải cho biết: Toàn bộ giải đấu có tổng số 60 trận và sẽ kết thúc vào đúng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2016.

Tác giả: Hoàng Cường