HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ TOÀN CẦU HÀNH ĐỘNG VÌ GIÁO DỤC

Thứ năm - 01/06/2017 10:11 619 0
Hưởng ứng tuần lễ toàn cầu hành động vì giáo dục năm 2017, Vừa qua, Ban quản lý dự án EC tại huyện Tam Đường phối hợp với phòng GD&ĐT huyện và 3 xã thuộc vùng dự án là Nùng Nàng, Tả Lèng và Khun Há tổ chức chương trình hoạt động hưởng ứng với chủ đề: “Minh bạch, giải trình và trách nhiệm của công dân”.
Tham gia chương trình, các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã có một ngày ý nghĩa khi được tham gia vào các trò chơi, các phần thi kiến thức và được chia sẻ, nói lên những suy nghĩ về niềm vui khi được đến trường của các em cũng như việc quan tâm của các bậc phụ huynh đến việc giáo dục con em mình.
Sát cánh cùng với nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, hội cha mẹ học sinh đã chia sẻ với mọi người về những hoạt động thiết thực trong việc hưởng ứng công tác giáo dục của địa phương trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình hưởng ứng

Mục tiêu chính của tuần lễ năm nay là nhằm nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội về tầm quan trọng của việc đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho tương lai.

Tác giả: Đức Toàn