Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2016 – 2017

Thứ sáu - 05/05/2017 05:41 676 0
Chiều ngày 27/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2016 – 2017.
Hội thi có sự tham gia của 27 thí sinh là giáo viên làm Tổng phụ trách ở các trường học Tiểu học và THCS trên địa bàn, trong đó: Bậc Tiểu học có 14 thí sinh; bậc THCS có 13 thí sinh. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Thuyết minh sáng kiến kinh nghiệm và phần thực hành (Tổ chức tiết chào cờ thân thiện; hoạt động giáo dục tập thể; trò chơi dân gian)
Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi,  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Đội, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong các trường học.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tam Đường trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi

Đồng thời cũng đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2016 – 2017

Tác giả: Trọng Hoản