Hội thảo tư vấn nâng cao sức khỏe tuổi thanh xuân cho phụ nữ

Thứ năm - 29/09/2016 05:29 636 0
Nhằm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, giúp phụ nữ tăng cường sức khoẻ để cống hiến cho xã hội và thành công trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hội thảo "Estrogen thảo dược - Cội nguồn sức khỏe và tuổi thanh xuân" được Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh phối hợp với hội phụ nữ huyện Tam Đường và nhãn hàng Bảo xuân của Công ty TNHH dược phẩm Ích nhân tổ chức vào chiều ngày 28/09/2016 tại Hội trường khách sạn Xuân Quỳnh.
Tham dự buổi hội thảo có lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, Hội LHPN huyện và gần 300 hội viên phụ nữ là cán bộ công nhân viên chức đang công tác trên địa bàn. Trong buổi hội thảo, gần 300 chị em hội viên đã được Bác sỹ Hồ Mai Hoa - Giảng viên Quốc gia chương trình giáo dục sức khỏe, nguyên là Bác sỹ của Bệnh viên Phụ sản Hà Nội cung cấp những kiến thức về chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ, từ đó giúp chị em phụ nữ có thể thấu hiểu và chủ động khắc phục những rắc rối do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên, thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Quang cảnh buổi hội thảo

Theo các chuyên gia, sự suy giảm nội tiết tố nữ estrogen ở phụ nữ diễn ra sau tuổi 30 khiến chị em gặp những vấn đề về tâm sinh lý, sức khỏe và sắc đẹp như: mất ngủ, trầm cảm, giảm trí nhớ, khô âm đạo, da nhăn, nám. Đặc biệt Nội tiết tố nữ sụt giảm rất lớn khi phụ nữ bước vào tuổi 50, khiến chị em còn dễ mắc các chứng loãng xương, tim mạch, lão hóa… Tuy nhiên, phần lớn chị em phụ nữ thường lầm tưởng: Đó là dấu hiệu của thời gian và cố gắng chấp nhận nó, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống và hạnh phúc gia đình. Tại hội thảo, chuyên gia tư vấn cũng chia sẻ các phương pháp để chị em có thể đối mặt với những vấn đề ở độ tuổi này và bước qua giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh. Với liệu pháp từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả nhất để cân bằng nội tiết tố nữ cho chị em sau tuổi 30 và 50 được các chuyên gia khuyên dùng là Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành kết hợp với các thảo dược quý trong viên uống Bảo Xuân sẽ giúp chị em chủ động phòng tránh và khắc phục do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra, từng bước nâng cao sức khỏe cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ.

Tác giả: Hoàng Cường