Gần 280 xuất quà tặng học sinh trường phổ thông bán trú tiểu học Khun Há

Thứ ba - 25/10/2016 03:27 856 0
Vừa qua Đoàn thiện nguyện Tâm Sáng phối hợp với trường Cao đẳng nghề số 2 Bộ quốc phòng, nhãn hàng Doppelherz của hãng Queisser Pharma CHLB Đức cùng các nhà hảo tâm tổ chức buổi trao tặng quà cho học sinh của trường Phổ thông bán trú Tiểu học Khun Há. Tới dự buổi trao quà có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã, lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện cùng đông đủ các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
 Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn cùng thầy và trò nhà trường, đồng thời động viên các học sinh tiểu học còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp đầu năm học mới 2016 - 2017, Đoàn thiện nguyện Tâm Sáng - Hà Nội, trường Cao đẳng nghề số 2 - Bộ quốc phòng, nhãn hàng Doppelherz của hãng Queisser Pharma CHLB Đức cùng các nhà hảo tâm đã trao gần 280 xuất quà cho các em học sinh tiểu học đang theo học tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Khun Há: Tổng số quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng bao gồm: 45 bộ bàn ghế học sinh, 275 chiếc áo ấm; 633 chiếc chăn ấm, gối và khăn mặt cho các em học sinh bán trú, cùng 300 cuốn vở viết, 100 chiếc bút, 20 thùng sữa tươi cùng nhiều sách giáo khoa và quần áo ấm cũ.

Thành viên đoàn thiện nguyện Tâm Sáng trao áo ấm cho các em học sinh trường tiểu học bán trú Khun Há.

Được biết, đây là tấm lòng và nghĩa cử của các nhà hảo tâm trao tặng cho thầy, trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Khun Há. Những phần quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh nghèo vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn tiếp tục cố gắng trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, đây cũng là nguồn động viên giúp các em có thêm nghị lực để các em học sinh tiểu học vượt qua khó khăn, để học tập tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Cường