Giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 25/10/2016 03:15 1.124 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 20/10/2016, tại sân bóng đá nhân tạo Công đoàn Trung tâm y tế huyện đã tổ chức giải bóng đá dành cho nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn đang công tác tại trung tâm y tế huyện.
Tham dự giải bóng đá lần này có 3 đội bóng với gần 30 cầu thủ là các nữ công đoàn viên đến từ các khoa phòng chức năng thuộc trung tâm y tế huyện và một số công đoàn viên đang công tác tại các trạm y tế xã trong huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội có điểm số cao nhất là đội vô địch. Sau 3 trận đấu căng thẳng, kịch tính với tinh thần quyết tâm cao và dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, kết thúc giải đấu Ban tổ chức giải đã trao giải nhất cho đội liên quân các phòng chức năng, giải nhì cho đội y tế dự phòng và khối xã, giải ba dành cho đội thuộc khối điều trị.

Một pha lên bóng của đội y tế dự phòng - khối xã (áo trắng) và đội khối điều trị

Lãnh đạo TTYT trao giải cho các đội.

Được biết cũng nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở trung tâm y tế huyện đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm và giao lưu thể thao giữa các tổ công đoàn trong toàn trung tâm. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo điều kiện để các công đoàn viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các khoa, phòng và các trạm y tế xã trực thuộc Trung tâm y tế huyện.

Tác giả: Hoàng Cường