Đoàn công tác Huyện ủy thăm và chúc Tết xã Hồ Thầu

Thứ ba - 25/01/2022 02:35 1.808 0
Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc năm 2022, chiều ngày 19/1/2022, đoàn công tác của Huyện ủy do đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Hồ Thầu.
Tại đây, thay mặt các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện, đ/c Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Hồ Thầu trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh trong năm qua, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đ/c cũng đề nghị năm 2022, nhất là dịp Tết cấp uỷ, chính quyền cần làm tốt công tác đảm bảo ANTT, chủ động phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi, phòng chống cháy nổ, đảm bảo thường trực những ngày Tết, tăng cường công tác phòng chống dịch để nhân dân vui xuân đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng của xã Hồ Thầu.
Nhân dịp này, thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện đ/c Cao Trang Trọng đã trao các phần quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh và của lãnh đạo huyện tới tay  các gia đình chính sách và người có uy tín trên địa bàn xã.
Tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên trạm y tế xã, đ/c Cao Trang Trọng đề nghị: Trong bối cảnh tình hình dịch, bệnh Covid-19, đang có những diễn biến phức tạp trạm y tế cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, kiểm tra, kiểm soát, giám sát chặt chẽ người lao động từ các tỉnh trở về địa phương, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, phương tiện, thường trực đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết.

Nguồn tin:       Hoàng Cường