Thăm và chúc tết các gia người có công, người uy tín trên địa bàn xã Nà Tăm và Khun Há

Thứ ba - 18/01/2022 20:15 462 0
Chuẩn bị Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 17/1 đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng, người uy tín trên địa bàn hai xã Nà Tăm và Khun Há.
Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng và người uy tín. Theo đó, đoàn đã tặng 9 xuất quà của Chủ tịch nước; 7 xuất quà của lãnh đạo tỉnh; 11 xuất quà của lãnh đạo huyện và 22 xuất quà cho người có uy tín của hai xã. Qua đó, động viên các gia đình đón tết Nguyên đán vui vẻ, an lành, tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của quê hương đất nước.
ảnh 1
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đường tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Khun Há.
Ngoài ra, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền hai xã cần tiếp tục chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình có công, thân nhân người có công với cách mạng. Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết cấp uỷ, chính quyền và đội ngũ cán bộ và trạm y tế hai xã.

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà