Đồng chí Giàng A Thanh - Phó chủ tịch HĐND huyện Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Nùng Nàng

Thứ tư - 19/01/2022 21:45 2.278 0
Chiều ngày 19/1, đồng chí Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại xã Nùng Nàng và kiểm tra tình hình tình trực Tết của các đơn vị trên địa bàn.
Tại UBND xã Nùng Nàng, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo về kế hoạch chuẩn bị tổ chức cho nhân dân đón tết Nhâm Dần. Đồng chí  Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện yêu cầu chính quyền địa phương cần xây dựng lịch Tết trực cụ thể, trong những ngày trực Tết cần thực hiện nghiêm chế độ thông tin báo cáo. Đặc biệt là tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19. Tại trạm y tế xã Nùng Nàng, đồng chí cũng đề nghị đơn vị cần chuẩn bị tốt các điều kiện vật tư, thuốc men, nhân lực để cứu chữa bệnh nhân trong dịp Tết.

Đồng chí Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện trao quà Tết cho bà Hầu Thị Mỷ - là vợ liệt sĩ trú tại bản Phan Chu Hoa, xã Nùng Nàng
Đến thăm gia đình bà Hầu Thị Mỷ – là vợ Liệt sỹ trú tại bản Phan Chu Hoa, xã Nùng Nàng, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện đúng các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản