Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các đơn vị trực Tết nguyên đán

Thứ ba - 25/01/2022 03:09 376 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Phong Vĩnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các cơ quan, đơn vị trực Tết.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc tết tập thể CB,VC,NLĐ của Tổ vận hành Điện lực khu vực Thành phố - Tam Đường, Bưu điện huyện và Trung tâm Viễn thông. Tại các đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi tình hình đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng thời đề nghị các đơn vị thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, vừa sản xuất kinh doanh an toàn, đảm bảo nguồn điện ổn định an toàn, thông tin liên lạc thông suốt cho nhân dân vui xuân đón tết.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung Tâm viễn thông huyện.

Nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, các đơn vị hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm cho người dân vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc an toàn, vui vẻ.
                                                                                     Trọng Hoản

Nguồn tin:    Trọng Hoản