Đoàn công tác thị xã Sa Pa thăm, chúc Tết huyện Tam Đường

Thứ ba - 25/01/2022 02:37 491 0
Chiều 19/1, đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết huyện Tam Đường. Đón tiếp đoàn có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường; các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện.
Trong không khí thân tình, các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị đã thông báo những thành tựu nổi bật đạt được trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương năm 2021. Mặc dù bị ảnh hưởng nằng nề của dịch Covid-19, nhưng Đảng bộ 2 đơn vị đã linh hoạt chỉ đạo thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, hai đơn vị đều đạt mục tiêu tăng trưởng cơ bản đề ra trong năm.

SAPA
Đ/c Tẩn Thị Quế - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường phát biểu trong buổi tiếp đón đoàn công tác của thị xã Sa Pa, Lào Cai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc Tết, đại hai đơn vị đều đánh giá cao những kết quả trong các lĩnh vực hợp tác hai bên vị trong năm qua, như: Hợp tác phát triển nông nghiệp, phát triển du lịch; công tác phối hợp trong phát triển, PCCCR, công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự khu vực giáp danh. Các đồng chí lãnh đạo hai bên mong muốn trong thời gian tới các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ thường xuyên trao đổi kinh nghiệm thực hiện hiệu quả hơn những nội dung ghi nhớ trong biên bản hợp tác giữa hai bên.
Nhân dịp này, đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Tam Đường thực hiện hiệu quả công tác phòng chống Covid-19; tiếp tục gặt hái được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2022.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh