Đoàn công tác Huyện ủy thăm, chúc Tết tại Thị trấn Tam Đường

Thứ ba - 25/01/2022 03:20 559 0
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2022, chiều ngày 19/1/2022, đoàn công tác của Huyện ủy do đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Đảng ủy, chính quyền và các gia đình chính sách ở Thị trấn Tam Đường.
Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền, nhân dân và các gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Tam Đường trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh trong năm qua của địa phương, đồng chí cũng đề nghị năm 2022, nhất là dịp Tết nguyên đán, cấp uỷ, chính quyền thị trấn cần tăng cường công tác đảm bảo ANTT, thường trực những ngày Tết, tăng cường công tác phòng chống dịch để nhân dân vui xuân đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà Tết các gia đình chính sách của Thị trấn Tam Đường.

Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Cao Trang Trọng đã trao các phần quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách và người có uy tín trên địa bàn.
Tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên trạm y tế Thị trấn, đồng chí Cao Trang Trọng đề nghị: Trước tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong dịp Tết, trạm y tế thị trấn cần chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị, thuốc men, xử lý kịp thời những tình huống có thể sảy ra, đặc biệt tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, kiểm tra, giám sát chặt chẽ người lao động từ các tỉnh trở về địa phương, đảm bảo an toàn trong dịp Tết.

Nguồn tin:       Hoàng Cường