Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ

Thứ năm - 12/04/2018 00:23 132 0
Sáng ngày 11/4/2018, Huyện uỷ Tam Đường đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý, nhiệm kỳ 2015 -2020 và 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ sung quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, các chức danh lãnh đạo huyện nhiệm kỳ 2015 -2020 và nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau khi được quán triệt các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ theo đúng quy định.


Quang cảnh hội nghị
 
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện nhấn mạnh: Việc quy hoạch cán bộ là rất quan trọng, nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo quản lý, đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn các chức danh lãnh đạo quản lý, đáp ứng với nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của địa phương./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down