Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tam Đường

Thứ sáu - 08/10/2021 03:57 779 0
Sáng ngày 7/10, UBND huyện Tam Đường tổ chức công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với chức danh Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện. Dự có đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện.
Tại Hội nghị lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tam Đường về việc tiếp nhận bà Vũ Thị Phượng, sinh ngày 17/11/1977, hiện đang công tác tại Hội LHPN huyện về công tác tại Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 1/10/2021.

LD
Đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Vũ Thị Phượng – Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Tam Đường.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của đồng chí Vũ Thị Phượng. Trong thời gian giữ cương vị Chủ tịch HLHPN huyện, đồng chí Vũ Thị Phượng đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo cũng như phẩm chất chính trị trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Vũ Thị Phượng sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng một tập thể vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh