Giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác Quân sự, quốc phòng địa phương.

Thứ ba - 21/09/2021 02:58 470 0
Thực hiện chương trình giám sát, sáng ngày 20/9/2021, đoàn giám sát của Huyện ủy Tam Đường do đ/c Phạm Hải Đường - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới giám sát đối với Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện.
Tại buổi giám sát, thay mặt đoàn giám sát đ/c Phạm Hải Đường - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã công bố quyết định giám sát việc triển khai, thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương; việc thực hiện Nghị quyết số 04 của BCH TW Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn từ ngày 1/1/2020 đến tháng 8/2021.

Quang cảnh buổi giám sát tại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Thông qua việc giám sát nhằm phát huy những ưu điểm, kịp thời phát hiện những khuyết điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng của địa phương góp phần xây dựng nền quốc phòng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn tin:     Hoàng Cường