Phiên họp tháng 9 UBND huyện

Thứ ba - 14/09/2021 03:55 468 0
Sáng ngày 10/9/2021, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 nhằm đánh giá những kết quả hoạt động trong tháng, đề ra giải pháp cho tháng tiếp theo. Dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND huyện.
9 tháng đầu năm, mặc dù gặp nhiều khó khăn của thời tiết và dịch bệnh Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự  nỗ lực của nhân dân trong huyện, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh ổn định; đảm bảo . Đẩy nhanh tiến độ thi công và giải ngân các công trình xây dựng cơ bản. Tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới; Đảm bảo các điều kiện cho năm học mới 2021 - 2022. Đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện kết luận phiên họp.

Phiên họp cũng đã thông qua các dự thảo, các quyết định về Ban hành quy chế nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức, người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động. Dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW của BCH TW Đảng khóa IX. Dự thảo Báo cáo kết quả rà soát Văn bản quy phạm pháp luật do HĐND-UBND huyện ban hành ngày 01/01/2005, đến 31/12/2020. Dự thảo Quyết định về việc bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do UBND huyện ban hành cùng một số nội dung khác...
Kết luận phiên họp đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Do gặp rất nhiều khó khăn bởi thời tiết, dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, nhiều chỉ tiêu vẫn đạt theo kế hoạch đề ra. Đồng chí đề nghị, trong thời gian còn lại của năm 2021, các cấp, các ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện các chương trình dự án, rà soát các chỉ tiêu chưa đạt để tập chung chỉ đạo, điều hành cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, đặc biệt cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.                                                                                                                                                                                                                                              Hoàng Cường

Nguồn tin:   Hoàng Cường