Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường

Thứ ba - 07/09/2021 04:06 1.177 0
Ngày 1/9, UBND huyện Tam Đường tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường; công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự có đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường được thành lập trên cơ sở hợp nhất bộ phận sự nghiệp Phòng Văn hóa, Thông tin huyện và Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Tam Đường theo Quyết định số 844/QĐ-UBND ngày 14/7/2021 của UBND tỉnh Lai Châu.
Tại buổi lễ UBND huyện đã công bố các quyết định và trao quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường; trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Lương - Trưởng Đài TT-TH Tam Đường, giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; điều động và bổ nhiệm ông Phùng Văn Toàn – Phó Trưởng Đài TT – TH huyện và ông Nguyễn Trí Công – Phó Trưởng Phòng Văn hóa, Thông tin huyện, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường.

QDTT
Đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua để đưa phong trào văn hóa, thông tin, thể thao của huyện ngày càng phát triển.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh