Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2021

Thứ ba - 07/09/2021 04:02 501 0
Sáng ngày 6/9/2021, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2021.
Trong 10 ngày học tập, 39 Đảng viên mới sẽ được học tập, bồi dưỡng nghiên cứu 10 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Cách mạng Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Xây dựng và phát triển Văn hóa, con người Việt Nam; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Những vấn đề về xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2021.

Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng 2 chuyên đề về: Học tập và làm theo lời Bác dặn trong thư Bác gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu; phòng chống tham nhũng và được thông tin về Lịch sử Đảng bộ huyện.
Thông qua khóa học sẽ góp phần nâng cao nhận thức lý luận chính trị, giác ngộ cách mạng cho các đảng viên mới, là cơ sở để các chi, đảng bộ cơ sở xét chuyển đảng chính thức cho các đảng viên dự bị, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đảng ngày càng lớn mạnh.

Nguồn tin:    Hoàng Cường