Hội nghị báo cáo viên tháng 10/2021

Thứ hai - 11/10/2021 03:53 720 0
Chiều ngày 6/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10/2021. Dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban đảng, các cơ quan, ban ngành huyện và 15 điểm cầu ở các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 04-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế; Kết luận số 05-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW của Bộ Chính trị trong công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng; Nghị quyết số 56-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược phát triển ngành cơ yếu Việt Nam đến năm 2030 và định hướng đến năm 2045 và thông tin, tuyên truyền về Đường Hồ Chí Minh trên biển - Hiện thân của ý chí và khát vọng hòa bình Thống nhất Tổ Quốc.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10/2021 tại điểm cầu Trung tâm huyện.
 Thông qua Hội nghị này, giúp các chi, Đảng bộ cơ sở nắm bắt được những nội dung cốt lõi của các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, làm cơ sở để tiếp tục nêu cao tinh thần, ý chí, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: Hoàng Cường