Bắt đối tượng tiêu thụ gần 132g heroin

Thứ sáu - 05/05/2017 05:21 601 0
Công an huyện Tam Đường vừa phối hợp với Phòng PC47 công an tỉnh Lai Châu vừa triệt phá thành công chuyên án 417P, bắt quả tang đối tượng Lò Thị Phùng sinh năm 1986 thường trú tại bản Chin Chu Chải - xã San Thàng - TP Lai Châu về hành vi buôn bán chất ma túy, qua khám xét lực lượng chức năng thu giữ của Phùng gần 132g heroin và 1 điện thoại di động.
Theo Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm ma túy công an huyện Tam Đường cho biết: Vào hồi 15h ngày 21/4/2017, tổ công tác thuộc phòng PC47 công an tỉnh Lai Châu và đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường thì phát hiện 1 người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn. Sau quá trình theo dõi lực lượng công an bắt quả tang Lò Thị Phùng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ được gồm 7 cục chất bột màu trắng gói thành 4 gói nilon. Theo khai nhận của Lò Thị Phùng, chất bột màu trắng đó là heroin chuẩn bị đem đi tiêu thụ. Tổ công tác đã tiến hành thu giữ vật chứng, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, đồng thời đưa về trụ sở Công an huyện Tam Đường để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Đối tượng Lò Thị Phùng cùng tang vật tại cơ quan điều tra công an huyện Tam Đường.

Qua đấu tranh và khai thác đối tượng, Phùng khai nhận số heroin trên là của Phùng và một đối tượng nữa là Su Thị Hoa - sinh năm 1987 thường trú tại bản Chin Chu Chải - xã San Thàng - TP Lai Châu mang đi bán để kiếm lời. Chưa kịp tiêu thu thì bị lực lượng công an bắt giữ. Trước khai nhận của đối tượng Phùng cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tam Đường đã lập hồ sơ và bàn giao cho công an tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tác giả: Hoàng Cường