Diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Hồ Thầu năm 2017

Thứ sáu - 05/05/2017 05:44 622 0
Ngày 27/4, xã Hồ Thầu (huyện Tam Đường) đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.
Cuộc diễn tập gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển xã vào trạng thái quốc phòng -an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẳn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ.

Cấp ủy chính quyền xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường thực hành diễn tập phần cơ chế.

Quá trình diễn tập, các cuộc họp tại phần cơ chế cơ bản đảm bảo nội dung, thời gian, chương trình theo đúng ý định, kế hoạch diễn tập của Ban chỉ đạo diễn tập huyện để ra. Phần thực binh được thực hiện đúng nguyên tắc và thời gian, tiêu diệt được mục tiêu, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị.
          Kết thúc diễn tập, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Tam Đường đã tổng kết, rút kinh nghiệm đánh giá buổi diễn tập đạt loại giỏi (8,5 đ).

Tác giả: Trọng Hoản