Tam Đường tổ chức hành trình về nguồn năm 2021 tại Bản Lướt

Thứ hai - 16/08/2021 05:07 793 0
Ngày 14/8/2021, Huyện Tam Đường tổ chức hành trình về nguồn năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đơn vị tổ chức hành trình gồm Hội Cựu chiến binh, Huyện Đoàn, BCH Quân sự huyện và Chi nhánh Viettel Tam Đường.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đường đã đến thăm, dâng hương tại nhà văn hóa Bản Lướt (xã Mường Kim, huyện Than Uyên) - cái nôi cách mạng, nơi Ban Cán sự Đảng đầu tiên của tỉnh Lai Châu được thành lập - tiền thân của Đảng bộ tỉnh Lai Châu ngày nay. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang huyện Tam Đường nguyện ra sức thi đua học tập và lao động, xây dựng huyện ngày càng phát triển. Sau khi dâng hương, báo công đoàn đã trồng cây xanh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Cách mạng Bản Lướt. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945/19-8-2021) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2-9-1945/2-9-2021).

Lãnh đạo huyện Tam Đường cùng đoàn thăm Nhà văn hóa Bản Lướt (xã Mường Kim, huyện Than Uyên).

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản