Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại 2 xã Tả Lèng và Thèn Sin.

Thứ ba - 13/07/2021 20:55 436 0
Ngày 10/07, Tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh khóa XV, đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất và trước Kỳ họp thứ hai tại 2 xã Tả Lèng và Thèn Sin.
Tại các điểm tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ nhất; thông tin nội dung và thời gian tổ chức Kỳ họp lần thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa  XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

TXCTTLTS2
Cử tri kiến nghị tại Hội nghị TXCT sau Kỳ họp thứ nhất và trước Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cử tri xã Tả Lèng kiến nghị với đoàn về các vấn đề trọng tâm đó là: Nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư để bê tông hóa một số tuyến đường nội đồng, sửa chữa công trình nước sinh hoạt, thủy lợi bị xuống cấp, hỗ trợ nguồn giống, phân bón do giá cả leo thang vì dịch Covid-19, giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân,.. Còn cử tri xã Thèn Sin kiến nghị các vấn đề như: đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện, an toàn trong quá trình thi công tuyến đường tỉnh lộ 130; hỗ trợ kinh phí cho người hoạt động không chuyên trách ở bản; tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát đối với các công trình đầu tư công trên địa bàn...
Trên tinh thần cầu thị, trao đổi thẳng thắn, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đào địa phương đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị còn lại gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh