Đảng ủy Quân sự huyện Tam Đường tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 18/06/2018 23:37 611 0
Chiều 18/6, Đảng ủy quân sự huyện Tam Đường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Nguyễn Thế Dương, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thọ Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.
Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Hoàng Thọ Trung đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Dương. Đồng thời nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Thế Dương được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồì trên ghế nhà trường. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí luôn tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác; luôn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống trong sạch, lành mạnh, giản dị. Trên cương vị, chức trách được giao đồng chí đã không ngừng chăm lo xây dựng đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi toàn diện công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Đồng chí Hoàng Hoàng Thọ Trung, Bí thư Huyện ủy, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Dương

Đồng chí Nguyễn Thế Dương bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người người đảng viên; mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường