Đoàn đại biểu HĐND tỉnh - huyện tiếp xúc cử tri bản San Phàng Thấp xã Khun Há

Chủ nhật - 10/06/2018 00:28 550 0
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ hợp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 6/6/2018, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT HĐND huyện - đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới tiếp xúc với các cử tri ở bản Sàn Phàng Thấp - xã Khun Há.
Tại buổi tiếp xúc, thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đ/c Phong Vĩnh Cường đã thông báo đến cử tri dự kiến những nội dung quan trọng sẽ diễn ra tại kỳ họp HĐND sắp tới để cử tri biết và tiện theo dõi
.

Cử tri xã Khun Há có ý kiến - kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND tỉnh - huyện.

Sau khi nghe thông báo, các cử tri cũng đã có những ý kiến, kiến nghị với đoàn tập chung vào các vấn đề như: Sớm giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất đai giữa bản San Phàng Thấp, bản Ma Seo Phìn của xã Khun Há với các bản Hoa Dì Hồ và Chăn Nuôi của xã Bản Hon; nâng mức phụ cấp cho các chức danh của bản; đầu tư nâng cấp các công trình phúc lợi phục vụ sinh hoạt và sản xuất của nhân dân; đề nghị tỉnh - huyện kiểm tra, giải quyết việc khai thác quặng bừa bãi và xả thải ra môi trường của công ty khai thác quặng đồng Cương Lĩnh; xem xét hạn chế việc đi xuất khẩu lao động đối với phụ nữ trong xã vì nhiều người đi xuất khẩu không đem lại hiệu quả...
          Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện lãnh đạo UBND xã và lãnh đạo UBND huyện đã trả lời những kiến nghị trong phạm vi thẩm quyền, đồng thời sẽ tổng hợp những kiến nghị trình các cấp, các ngành sớm giải quyết kịp thời.

Tác giả: Hoang Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường