Bản Bo khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 04:45 173 0
Sáng ngày 16/4/2024, UBND xã Bản Bo đã tổ chức Lễ khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2024. Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể xã cùng 39 chiến sỹ dân quân cơ động và dân quân tại chỗ.
IMG 4369
Quang cảnh buổi khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân xã Bản Bo năm 2024.
Theo đó, đợt huấn huyện năm nay sẽ kéo dài từ 7 - 12 ngày. Trong quá trình huấn luyện, các chiến sỹ dân quân sẽ được đào tạo về chính trị và quân sự, những nội dung về chính trị tư tưởng, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, Luật dân quân tự vệ cũng như các kỹ năng chiến đấu và sự sẵn sàng trong tình hình thực chiến.
IMG 1521
Lãnh đạo UBND xã Bản Bo trao quyết định kết nạp cho các chiến sỹ dân quân mới.
Đợt huấn luyện này không chỉ giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng của các chiến sỹ của lực lượng dân quân xã mà còn góp phần củng cố sự đoàn kết và tinh thần yêu nước trong lực lượng dân quân. Bên cạnh việc khai mạc huấn luyện, UBND xã đã kết nạp 5 chiến sỹ dân quân mới để gia tăng sức mạnh của đội ngũ. Đồng thời trao quyết định cho 5 chiến sỹ dân quân hoàn thành huấn luyện.
IMG 4612
Các thôn đội trưởng ký giao ước thi đua.
Cũng trong buổi khai mạc huấn luyện, để tăng cường tinh thần thi đua, Ban chỉ huy quân sự xã còn phát động phong trào thi đua, khuyến khích các thành viên tham gia tích cực và nỗ lực trong quá trình huấn luyện và hoạt động dân quân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương.
      Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down