Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 10/05/2024 04:40 89 0
Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng CSGT Công an tỉnh bắt giữ đối tượng Vàng Văn Liên.
Vào hồi 12h 30 phút ngày 7/5/2024, trong quá trình thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 4D thuộc địa phận bản Tân Hợp - xã Sơn Bình, Đội CSGT đường bộ số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát điêu tra tội phạm về Hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Tam Đường và Công an xã Sơn Bình đã bắt quả tang đối tượng Vàng Văn Liên - sinh năm 1974, thường trú tại bản Coóc Cuông - xã Nà Tăm, điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 25F3 - 7923 lưu thông theo hướng từ Lào Cai đi Thành phố Lai Châu có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong người Liên có 1 túi nilon màu trắng bên trong có chứa chất bột màu trắng, qua xét hỏi Liêm khai nhận đó là heroin mua về để sử dụng.
Tang vật heroin thu giữ của Vàng Văn Liên
Tổ công tác đã tiến hành bắt giữ Liên cùng tang vật về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua cân tịnh số bột trắng trên có trọng lượng là 1,08g. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng Vàng Văn Liên cho Đội Cảnh sát điều tra về hình sự - kinh tế và ma túy Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.
Vàng Văn Liên cùng tang vật của vụ án bị cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT đường bộ số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh bắt giữ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường