Gặp mặt tân binh ngành công an trước khi lên đường nhập ngũ

Chủ nhật - 16/02/2020 21:41 518 0
Chiều ngày 12/2/2020, Ban chỉ huy Công an huyện tổ chức buổi gặp mặt tân binh ngành Công an trước khi lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng Công an huyện.
Trong đợt tuyển quân năm nay, toàn huyện Tam Đường có 27 tân binh thuộc ngành công an, toàn bộ 27 tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ từ THPT trở lên, trong đó 2 tân binh có trình độ Cao đẳng và Đại học. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban chỉ huy Công an huyện, Thượng tá Khoàng Văn Thương - Trưởng Công an huyện đã dặn dò các tân binh yên tâm lên đường, đồng thời trang bị cho các tân binh tinh thần, nghị lực của thế hệ trẻ và chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và truyền thống của lực lượng Công an, ngoài ra thượng tá Khoàng Văn Thương cũng mong muốn các tân binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Quang cảnh buổi gặp mặt tân bình ngành Công an trước khi lên đường nhập ngũ năm 2020.