Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 04/06/2021 02:58 467 0
Sáng ngày 1/6/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường tại khu vực trung tâm hành chính huyện, 2 tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Công an huyện Tam Đường đã phát hiện và bắt giữ quả tang 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua đấu tranh, khai thác các đối tượng đã khai nhận số ma túy trên mua về sử dụng. Đội CSGT Công an huyện Tam Đường đã tiến hành lập biên bản phạm tội, đồng thời niêm phong tang vật và bàn giao các đối tượng cho đội nghiệp vụ công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Cán bộ, chiến sỹ đội CSGT Công an huyện lập biên bản đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Nguồn tin: Hoàng Cường